Giới thiệu về Thư Quán Doanh Nhân

Giới thiệu về Thư Quán Doanh Nhân

 

Recruit

Bạn mơ ước du học và gặp khó khăn như chuẩn bị hồ sơ, thiếu người hướng dẫn, không có động lực hay thậm chí chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp tri thức về GMAT, GRE, CFA, TOEFL, hay IELTS trong khi bạn gặp vấn đề tài chính cho những khóa học đắt đỏ tại các trung tâm? Các bạn gặp khó khăn hay đang loay hoay tự mình tổ chức nhóm ôn luyện các chứng chỉ quốc tế để cùng nhau tiến lên mỗi ngày? Hay cuối cùng, bạn thực sự thất vọng mô hình học kiểu cũ (đọc chép thụ động), hệ thống giáo dục không công bằng (người giàu có cơ hội học tập tốt hơn) và học hỏi từ những nền giáo dục tiên tiến nhất. Hãy đọc tiếp nhé, vì tất cả câu trả lời đã được viết ở đây, bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm, và trái tim của chúng tôi.

Chúng tôi từ chối các lớp học truyền thống đại trà và thiết kế các lớp học kiểu mới với sự tương tác tối đa giữa giảng viên, trợ giảng cùng các học viên thông qua mô hình Hybrid của ĐH Harvard, các lớp tự học nhóm có hướng dẫn và một thư viện quý giá tập hợp các sách ngoại văn cần thiết. Tham khảo mô hình học Hybrid tại đây.

Là một mô hình phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam, học phí, các khoản tài trợ và gây quỹ đều được dùng để phục vụ nhóm học của chính các bạn, cung cấp học bổng, trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn và duy trì hoạt động cơ bản của Thư Quán. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng đây là nơi bạn bỏ ra chi phí ít nhất (khoảng1/3 chi phí thông thường) và nhận lại nhiều nhất, không chỉ là kiến thức, kĩ năng, tư duy khác biệt mà còn là cơ hội gặp những con người cùng chí hướng, được giúp đỡ bởi cả một cộng đồng và truyền cảm hứng từ sự can đảm, những điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Chúng tôi hứa.

2326241_orig

Sự ủng hộ của các bạn là thành công lớn nhất của TQDN và sự thành công của các bạn là động lực lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực vượt bậc, khát khao đem lại giá trị cho công đồng, TQDN có thể góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam đi xa hơn trên con đường phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp và sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn bản thân để đặt chân đến bất cứ mảnh đất nào bạn mong ước.

GO FAR, GO TOGETHER!

 

graduation

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *