Kinh nghiệm học GMAT 740 – Học viên Thư quán doanh nhân

Khóa học GMAT và Thư Quán Doanh Nhân
Mình tình cờ biết đến cái tên Thư quán doanh nhân từ khá lâu rồi, vào một ngày đầu hè năm 2013, trong một lần lang thang trên Internet. Đối với mình lúc đó, mô hình của Thư quán giống như một điều gì đó mà trong lòng mình đã mơ ước từ lâu: một nơi mà các bạn trẻ có cùng chí hướng và hoài bão có thể đến để nghiên cứu, học tập, chia sẻ kiến thức, cùng vượt qua những kỳ thi cam go, kết nối, truyền cho nhau sức mạnh trên con đường tiến ra biển lớn du học. Có điều là ngày ấy, cơ sở đầu tiên của Thư quán mới chỉ có ở TP. Hồ Chí Minh. Thời gian đó, công việc bộn bề cũng cuốn mình đi, và giấc mơ du học tạm thời gác lại, dù mình vẫn hy vọng có dịp một lần được qua Thư quán – một nơi mà mình đã vốn dành nhiều rất cảm tình dù chưa một lần được ghé thăm.

Gần một năm sau, mình mới có dịp đăng ký tham gia một khóa học GMAT ở Thư quán doanh nhân – cơ sở mới thành lập tại Hà Nội. Giai đoạn đó thực sự là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với mình: công việc không thuận lợi, gia đình có nhiều chuyện buồn, bản thân mình cũng đang rất mù mịt về việc lựa chọn hướng đi, và đứng trước tương lai có nhiều ngã rẽ. Mình cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định bắt đầu học GMAT, và ghi tên vào khóa học của Thư quán.

Bắt tay chinh phục GMAT cùng những người bạn mới
Lớp học GMAT và nhóm tự học của Thư quán đã giúp mình rất nhiều. Hai thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng và Lê Tiến Dũng giỏi chuyên môn, trẻ trung, vui tính và rất nhiệt tình.
Thành viên của lớp và nhóm tự học GMAT2 các em ai cũng dễ thương và rất thú vị. Dù giờ lớp không còn học cùng nhau, nhưng mình vẫn nhớ những buổi học có em Quỳnh Dương lúc nào cũng nhí nhảnh liến thoắng, Hoài Thu nhõng nhẽo hay làm nũng nhưng nhiều khi cũng rất ra dáng đàn chị, Tiến Dũng hiền lành và thông minh, Kiều Liên luôn tràn đầy tự tin và năng lượng, Minh Muối nghịch ngợm hay quậy phá nhưng cũng rất dễ thương, và Việt Tân lúc nào cũng rất quyết tâm và đầy cố gắng trong việc học GMAT cũng như những gì em làm. Sự nỗ lực của cả nhóm làm cho những buổi học GMAT luôn hiện quả nhưng cũng tràn ngập tiếng cười và rất nhiều ý nghĩa.

Nhom hoc
Nhóm học- những người bạn tuyệt vời của tôi

Kinh nghiệm học GMAT: Giữ tinh thần thoải mái và lạc quan
Thư quán doanh nhân Hà Nội cũng là nơi mang lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị bên ngoài những bài giảng hay buổi học của khóa học GMAT khó nhằn. Mình vẫn nhớ những buổi trưa nằm đọc một cuốn sách hay ở Thư quán, hay những chiều ngồi một mình trong phòng tự học ôn bài, bên ngoài là những ngày xuân Hà Nội mưa phùn bay lất phất. Các bạn tình nguyện viên năng động và đầy nhiệt huyết của Thư quán cũng mang đến cho mình nhiều ấn tượng tốt đẹp trong những buổi sáng sớm thứ 7 cùng mọi người chạy bộ quanh hồ Tây giữa sương mù hơi lạnh, hay chuyến đi xa cùng nhau đến Hải Phòng đón bình minh bên bờ biển Đồ Sơn.

Chay bo
Các thành viên nhóm học GMAT cùng chạy bộ Hồ Tây

Mình hiểu du học là một con đường dài và đầy khó khăn, và kỳ thi GMAT mà mình vừa vượt qua mới chỉ là thử thách đầu tiên. Nhưng mình nghĩ rằng, với những người bạn tuyệt vời mà mình đã quen trong thời gian qua ở đây, mọi người còn có thể kết nối và giúp đỡ nhau không chỉ trong kỳ thi GMAT đã qua mà còn trong cả quãng thời gian dài apply và về sau này nữa. Và với mình thì, một cảm giác quan trọng là mình đã không còn thấy cô đơn trên hành trình này.

GMATScore

Điểm số ấn tượng của anh Tùng ngay lần thi đầu tiên

Đọc thêm  Học viên đạt Top 1-6% thế giới tại Thư quán doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm học GMAT

>> Kinh nghiệm học và thi GMAT

>> Thông tin khóa học “GMAT for community”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *