HỌP ĐỊNH KỲ CHIỀU CHỦ NHẬT

HỌP ĐỊNH KỲ CHIỀU CHỦ NHẬT

Đến hẹn lại lên, chiều Chủ Nhật đầu tiên của tháng, các thành viên của Thư Quán Doanh Nhân (TQDN) lại ngồi lại với nhau để cùng thảo luận những vấn đề của TQDN.

Đúng 14h00 chiều, các bạn đã có mặt đầy đủ, chị Trang – thành viên ban điều hành TQDN tại Tp. HCM phổ biến qua những nội dung chính và nội quy của buổi họp.

Đầu tiên là phần “Chia sẻ và hỏi đáp về Thư Quán Doanh Nhân”, mục đích của phần này là giúp tất cả các thành viên hiểu rõ hơn về tổ chức mà mình đang làm việc và cống hiến. Các bạn tình nguyện viên (TNV) được chia làm hai nhóm, cùng nhau hỏi đáp về TQDN. Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi, hoá ra lại còn nhiều vấn đề mà bản thân các bạn TNV vẫn còn mơ hồ về tổ chức mà mình đang làm việc… Sau phần thảo luận, chị Thanh và chị Thảo – thành viên ban điều hành TQDN nhận xét và giải đáp những vướng mắc của các bạn TNV, giúp những thắc mắc của mọi người trở nên tỏ tường. Mọi người ai nấy đều cảm thấy yêu, hiểu  TQDN hơn và mong muốn cố gắng nhiều hơn để TQDN ngày càng phát triển.

10565659_563417047102083_2011080632_o

Tiếp sau đó là phần quan trọng nhất của buổi họp – “Thảo luận theo ban”. Trong phần này, các bạn ngồi lại theo từng ban thảo luận những về những vấn đề còn tồn đọng trong thời gian vừa qua và phương hướng giải quyết; những mục tiêu mà mỗi ban muốn đạt được trong 5 tháng tới, phương thức thực hiện,… Sau đó, mỗi ban lần lượt trình bày về kế hoạch của mình để tất cả các thành viên trong TQDN lắng nghe, nhận xét và đưa ra phương án hỗ trợ cho từng ban.

Buổi họp kết thúc vào lúc 17h00, mọi người cùng nhau dọn dẹp và trang trí TQDN sau đó cùng nhau đi ăn uống, nói chuyện phím rôm rả cả một góc đường, kết thúc một buổi chiều mát mẻ và ý nghĩa.

Thư Quán Doanh Nhân Tp HCM

Người viết: Tố Uyên

Hình ảnh: Thế Duy

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *