Tổng hợp Websites Download Ebook Tiếng Việt và Tiếng Anh

Tổng hợp Websites Download Ebook Tiếng Việt và Tiếng Anh

8bd6681c1872a7e66f0fe7150f4ddd56Một trong những thói quen của người thành công là đọc sách nhằm không ngừng nâng cao kiến thức và kĩ năng của bản thân.

Thế nhưng hiện nay sách cũng không phải rẻ (ngay cả sách lậu). Nếu không có điều kiện mua sách, bạn có thể mượn bạn bè hoặc đọc ebook. Nếu đã đọc ebook thì bạn hãy chọn sách nguyên bản tiếng Anh, vừa có kiến thức vừa tăng thêm vốn từ vựng, một công đôi việc.

Nay chuyên mục “Thư viện online” xin chia sẻ bài tổng hợp websites download ebook Tiếng Việt và Tiếng anh của tác giả Tam Nguyen.

Nội dung bài chia sẻ:

“Thấy mọi người hay hỏi về việc đọc và download ebook và có nhiều người ở group đọc bằng kindle nhiều hơn, nên mình xin chia sẻ một vài mẹo hay trang web mà mình tìm ebook.

1. http://www.ebookandyou.com/ –> trang web này mình mới khám phá được và thấy nó rất hay. Có những cuốn mình tìm mãi không ra như là Kẻ xa lạ của Albert Camus thì ở đây có. Ngoài ra có những tiểu thuyết nước ngoài và trong nước rất phong phú

2. http://ebook4expert.blogspot.com/ –> có nhiều sách thuộc thể loại non-fiction best-seller. nhiều cuốn mình thấy hay như là The Art of Communication của Thích Nhất Hạnh. Đa số ebook đều ở dạng .mobi và .epub và đều là tiếng anh.

3.http://thepiratebay.se/top/601 –> trang này bắt buộc phải có phần mềm torrent để down. Ở đây có rất nhiều sách hay Best-seller… đủ cả fiction và non-fiction. Hồi trước mình down cái Kindle Library ở đây 6 hay 7GB gì đấy chứa khoảng mấy ngàn quyển.

4. http://tve-4u.org/ –> nhiều người biết trang này, sách tiếng việt rất đa dạng. Ở đây đang kêu gọi đóng góp sách scan để tạo ebook cho mọi người cùng đọc.

5. http://atheistmovies.blogspot.com/sea… –> đa số là documentaries + ebook về sciences.”

Nếu ai biết trang web nào hay nữa về nguồn ebook thì hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!

Tham gia group”Thư viện online-Thư Quán Doanh Nhân” (https://www.facebook.com/groups/486857728117934/) để cập nhật những thông tin giá trị, thỏa mãn sở thích đọc sách, chia sẻ sách của mình nha mọi người 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *