KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “CFA CHO CỘNG ĐỒNG”

Với những bạn học CFA nói riêng và ngành tài chính nói chung, hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác vật lộn với hàng đống nội dung và công thức phức tạp mà đa phần đều không dễ dàng để ghi nhớ. Thấu hiểu những khó khăn đó, Ban học thuật Thư Quán Doanh Nhân đã cho ra đời dự án “CFA cho cộng đồng” nhằm cung cấp tài liệu hỗ trợ cho các bạn có kế hoạch học và thi CFA, đem đến lợi ích cho cộng đồng CFA Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án cũng là dịp để các bạn cộng tác viên (CTV) giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm nhiều cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực tài chính với sự dìu dắt, hướng dẫn của các anh chị đi trước.

CFA for Community

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, dự án đã hoàn thành giai đoạn tuyển dụng và lên kế hoạch nội dung. Vượt qua nhiều hồ sơ khác, 6 ứng viên tiềm năng đã chính thức trở thành CTV của dự án. Ngày 31/1 vừa qua, các bạn CTV đã tham gia buổi Orientation (buổi định hướng) cùng các anh chị leader của dự án. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật với những chia sẻ, tâm sự chân thành của các anh chị leader và các bạn CTV. Buổi định hướng là buổi chuẩn bị quan trọng, giúp các bạn CTV hiểu rõ hơn về Thư Quán cũng như có những kiến thức cơ bản về các hoạt động sắp tới của dự án.

Dự án “CFA cho cộng đồng” sẽ chính thức khởi động vào ngày 2/2 và dự kiến kéo dài trong 2,5 tháng. Với sự năng động của các bạn CTV cùng sự tận tình và tâm huyết của các anh chị leader, dự án “CFA cho cộng đồng” được kì vọng sẽ đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng CFA và trở thành dự án quan trọng trong kế hoạch hoạt động năm 2015 của Thư Quán Doanh Nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *