CFA 07 – Cám ơn Thư Quán Doanh Nhân

CFA 07 – Cám ơn Thư Quán Doanh Nhân

Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 12, những ngày đông lạnh giá đang đến gần, gieo giắc bao nỗi niềm háo hức đón mùa Noel rực rỡ, thế nhưng tháng 12 cũng mang theo bao tâm trạng hồi hộp, lo âu, áp lực khó tả cho mỗi thí sinh của kỳ thi CFA. Và rồi đây cũng sẽ là thời điểm Thư Quán Doanh Nhân phải nói lời chia tay các bạn học viên lớp CFA7. Thời gian các bạn tham gia khóa học tại Thư Quán không quá dài nhưng đủ để chúng ta xem nhau như người nhà, bởi vì các bạn học viên rất siêng năng hầu như ngày nào cũng lên mặc dù không có lịch học với giáo viên hay trợ giảng để cùng thảo luận, trao đổi các vấn đề CFA, cùng làm bạn với thư viện sách tại Thư Quán Doanh Nhân.

Học viên CFA 07

Có bạn đã thỏ thẻ với tụi mình rằng “Mô hình học Hybrid của Thư Quán thật lạ, nhưng nhờ cái lạ ấy mà mình có thể học bất kỳ lúc nào mình muốn, cũng nhờ đó mà mình có thể gặp gỡ những người bạn mới cùng chí hướng muốn chinh phục CFALớp học cfa 07, cùng nhau vẽ lên nhiều kế hoạch để vượt qua kì thi cho bằng được. Hơn nữa, giờ đây, khi nhìn vào Thư Quán, bất chợt ánh lên trong đầu mình là 2 chữ thân thiện, khó có thể diễn tả được nhưng thân thiện không chỉ ở tình nguyện viên mà giảng viên và trợ giảng cũng vây. Mình rất cảm động, một buổi học với giảng viên thật sự rất dài cùng với lượng kiến thức khủng, nhưng giảng viên vẫn tươi cười giải đáp thắc mắc rất cặn kẽ, không chỉ ở trong lớp học không đâu, khi kết thúc giờ học rồi, tụi mình không hiểu cũng nhào đến hỏi, nhưng thầy vẫn khuôn mặt ấy, vẫn nụ cười ấy rất tận tình…Cám ơn Thư Quán Doanh Nhân  ^_^”.

 

Học nhóm CFA

Thật sự rất ấm lòng khi nghe những lời tâm sự từ bạn, những ngày qua các bạn đã thật sự rất cố gắng, nhìn những giọt mồ hôi, vẻ mặt đăm chiêu, chăm chú của các bạn trong những ngày học nhóm ôn luyện kiến thức, chúng tôi, những tình nguyện viên của Thư Quán Doanh Nhân, như được tiếp thêm động lực, thôi thúc không ngừng trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh của chúng tôi, giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam thành công hơn, đi xa hơn.

Chúc thành công, những người bạn của Thư Quán Doanh Nhân!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *