CFA#8 – Trần Lực

CFA#8 – Trần Lực

Đang phân vân không biết nên bắt đầu học CFA từ đâu thì được thằng bạn giới thiệu đến Thư Quán Doanh Nhân. Sau một buổi học thử và thích cách dạy của chị giáo viên (cô giáo Thảo), mình đăng ký học luôn. Mình vào học trễ cộng với anh văn của mình yếu nên lúc đầu học mình hơi bị “đuối”. Tuy nhiên, nhờ chương trình học thường xuyên review lại các bài cũ giúp nắm vững những kiến thức đã học nên sau khoảng một tháng là mình có thể theo kịp lớp.

Với cách dạy sử dụng mind map và thường xuyên trích dẫn những thông tin, kiến thức thực tế, cũng như kinh nghiệm làm việc của các giáo viên, mình có thể hiểu sâu và nhớ lâu được các môn khó “nuốt” như FRA, Fixed Income, Derivatives, v.v Cuối khóa học bọn mình nhận được các “note bí kíp” của các giáo viên từ đó các bạn có thể làm cho mình một note riêng để ôn tập lại. Bên cạnh đó mình sắp xếp làm các bài Practice, Mock exams trùng thời gian như lúc đi thi thật có thể giúp mình làm quen được với thời gian kéo dài từ sáng tới chiều của buổi thi. Bởi vì yếu tố tinh thần trong thi CFA cũng rất quan trọng khi mà các bạn phải tập trung suy nghĩ liên tục 2 buổi 6 tiếng, mình nghĩ các bạn nên làm Practice trước vì khó hơn, khi các bạn làm đến Mock sẽ thấy tự tin hơn nhiều và giữ sự tự tin đến lúc thi.

Mình đã passed CFA lv1 kỳ thi 6/2016. Đối với mình là một sự nỗ lực rất lớn. Cám ơn TQDN rất nhiều đã giúp mình bước đầu thực hiện giấc mơ tương lai trở thành CFA.

 

Trần Lực – Học viên lớp CFA#8  – Pass kì thi CFA level 1 tháng 6/2016

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *