home-slider-2

Cơ hội học tập bình đẳng

Thư Quán Doanh Nhân là một tổ chức giáo dục xã hội được thành lập vào năm 2012 và hoạt động với mục tiêu thay đổi mô hình học tập thụ động với một mô hình giáo dục mới và tạo mọi điều kiện để tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều có cơ hội du học, học bổng và cơ hội thăng tiến bình đẳng như nhau.

HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

VÌ SAO CỘNG ĐỒNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

“TQDN – Hai năm một chặng đường” là clip thứ hai nằm trong bộ video kỉ niệm Thư Quán Doanh Nhân tròn hai tuổi (26/10/2012 – 26/10/2014). Đây thước phim điểm lại những hoạt động nổi bật, những thành tựu mà Thư Quán Doanh Nhân đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thư Quán Doanh Nhân hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội đúng như tinh thần “Go far, go together”.

ban cố vấn

HUỲNH HẠNH PHÚC

Co-Founder

Anh Huỳnh Hạnh Phúc đồng sáng lập của Thư Quán Doanh Nhân. Hiện tại anh Phúc đang là Giám đốc điều hành Green Edu, đồng thời là người sáng lập của Teach For Vietnam (một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng hệ sinh thái bền vững vì nền giáo dục bình đẳng và xuất sắc). Anh cũng là thành viên sáng lập của Quỹ khởi nghiệp xanh Việt Nam (cung cấp vốn và nâng cao năng lực hướng tới sự phát triển bền vững cho nông thôn).

Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ) và Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ); trở thành CFA Charter Holder năm 2018 (CFA Institute).

đặng bảo chánh

Co-Founder

Anh Đặng Bảo Chánh

đội ngũ vận hành và giảng dạy

team-hoangphong

lê hoàng phong

development manager

Anh Phong tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Tp.HCM ngành Quốc Tế Học.
Trong quá trình học tập, anh đuợc nhận học bổng Odon Vallet, Hermann Gmeiner và Quỹ khuyến học Việt Nam.
Anh Phong là thế hệ thứ nhất tham gia chương trình Leadership Development Fellowship 2017-2019 cuả Teach For Vietnam, và là đại diện đầu tiên tham gia chương trình Leading From Lived Experiences Fellowship do Teach For All tổ chức tại Colombia.
Bên cạnh đó, anh cũng được Austrian Institute of Technology trao học bổng tham dự European Forum Alpbach 2019 tại Áo và sau đó được bầu làm Forum Network Ambassador 2020. 
Thông qua kinh nghiệm hoạt động quốc tế, anh Phong tin tưởng vào tầm nhìn và tầm quan trọng của 17 mục tiêu phát triển bền vững, nên anh đã tham gia chương trình My World 2030 Asia-Pacific với tư cách Field Advocate, thuộc sáng kiến của UNDP khu vực Bangkok, UN SDG Action Campaign và UNV Asia-Pacific.
Và với vị trị Development Manager tại Thư Quán Doanh Nhân, anh Phong cam kết đồng hành hỗ trợ tất cả các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam để có được cơ hội tiếp cận những sản phẩm giáo dục chất lượng và từng bước hội nhập trở thành công dân toàn cầu.
Thai Pham

phạm quốc thái

operation manager

Anh Thái Phạm tốt nghiệp lớp Kỹ sư tài năng, ngành Xây dựng DD&CN khóa K11, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Trong qua trình học tập, anh Thái từng học ở trường ĐH Nanyang (NTU, Singapore). Sau đó, anh Thái nhận học bổng của chính phủ Ý năm 2017 (Invest Your Talent). Năm 2018, anh hoàn tất chương trình Thạc sĩ, chuyên ngành Phát triển bền vững tại Đại học Bang Arizona (Mỹ).

Anh Thái từng làm việc tại Teach For Vietnam với vị trí Quản lý của Fablab Tây Ninh năm 2018-2019. Tại đây, anh đã được truyền cảm hứng từ anh Phúc về các dự án xã hội, phục vụ cộng đồng.

uyên nguyễn

academic manager

Chị Uyên tốt nghiệp xuất sắc Chương trình Tiên tiến Công nghệ Thực phẩm, ĐH Nông Lâm TP. HCM đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình của UC Davis. 

Nhận học bổng từ chương trình Mitacs Globalink Summer Research Internship, cô từng tham gia nghiên cứu tại đại học Alberta, Canada.

Với khát vọng cống hiến và niềm đam mê học hỏi và chia sẻ kiến thức, Uyên tham gia chương trình phát triển lãnh đạo Teach For Vietnam, giảng dạy tiếng Anh và STEM cho trẻ em nông thôn Tây Ninh trong 2 năm. Được làm việc trực tiếp và tiếp xúc với các mô hình giáo dục tâm huyết ở Quảng Nam, Hà Nội, Singapore v.v cô quyết tâm trở thành một người nuôi trồng tình yêu kiến thức.
Về giảng dạy tiếng Anh, ngoài việc được đào tạo về nghiệp vụ và làm việc ở một số trung tâm, Uyên đã đạt chứng chỉ TKT và CELTA, IELTS 8.0.
Uyên cũng chưa bao giờ lãng quên tình yêu khoa học, cô đã tham gia nhiều khóa tập huấn và tổ chức nhiều chương trình về STEM cho học sinh, cũng như là đồng tác giả cuốn sách khoa học đại chúng “Biết Thì Đã Ngon” do NXB Trẻ phát hành. 
Phương Vũ

vũ thanh phương

ielts instructor

Chị Phương – tốt nghiệp cử nhân bằng kép Kinh Tế và Marketing từ trường Đại học Mercyhurst, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Phương có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh căn bản, giao tiếp, và luyện thi IELTS cho học sinh trong nước và quốc tế.

Chị Phương cùng với anh Phong và chị Uyên là thế hệ thứ nhất tham gia chương trình Leadership Development Fellowship 2017-2019 cuả Teach For Vietnam, tham gia giảng dạy tiếng anh trực tiếp tại Tây Ninh.

các cựu thành viên

tv_trang

Hoàng thị Thu Trang

tv_uyen

Uyên Trần

tv_thao

Thảo Nguyễn

tv_le

Lê vy

Phương Đoàn

Lucy Phuong Doan

Chị Phương từng là quản lý chương trình GMAT. Chị tốt nghiệp đại học Ngoại thương Cơ sở 2. Hiện tại chị đang theo học chương trình MBA tại đại học Missouri, Mỹ.

Duy Minh

Văn Viết Duy Minh

IELTS 8.0 (Speaking 8.5)

Anh Minh từng giảng dạy IELTS tại Thư quán doanh nhân, đạt IELTS 8.0 (Speaking 8.5), và tốt nghiệp loại Xuất sắc tại đại học Ngoại thương Cơ sở 2.

Lan Hương

lan hương

Chị Hương từng cùng đồng hành với Thư quán ở giai đoạn đầu. Chị tốt nghiệp đại học Ngoại thương Cơ sở 2.

Ho Thi Ngoc Le

Hồ Thị Ngọc Lệ

Chị Lệ từng thuộc đội ngũ quản lý của Thư quán. Hiện tại, chị đang là trợ lý giám đốc cho PNJ Watch, và từng là giám đốc hoạch định chiến lược của tập đoàn Masso.

Thế Duy

thế duy

Anh Duy từng thuộc đội ngũ quản lý của Thư quán. Anh từng tốt nghiệp đại học Ngoại thương Cơ sở 2. Hiện tại anh đang du học tại Hàn Quốc.

Trương Mai Loan

IELTS 7.5 (Speaking 7.0)

Chị Loan từng giảng dạy IELTS tại Thư quán. Chị từng nhận được: Giải Nhì kỳ thi Tiếng Anh cấp quốc gia; Giải nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh The Pioneers toàn thành phố.

Kiều Thị Mỹ Duyên

IELTS 8.0

Chị Duyên từng giảng dạy IELTS, và từng MC tiếng anh cho nhiều cuộc thi thành phố như Fly my Vietnam English competition, Tour guide contest. Chị từng đạt học bổng American Chambers of Commerce in Vietnam scholarship 2013. Ngoài ra, chị còn tích cực tham gia nhiều dự án trao đổi sinh viên ở nước ngoài.

Hoàn hồ