Leadership team

team-hoangphong

lê hoàng phong

development manager

Anh Phong tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Tp.HCM ngành Quốc Tế Học.
Trong quá trình học tập, anh đuợc nhận học bổng Odon Vallet, Hermann Gmeiner và Quỹ khuyến học Việt Nam.
Anh Phong là thế hệ thứ nhất tham gia chương trình Leadership Development Fellowship 2017-2019 cuả Teach For Vietnam, và là đại diện đầu tiên tham gia chương trình Leading From Lived Experiences Fellowship do Teach For All tổ chức tại Colombia.
Bên cạnh đó, anh cũng được Austrian Institute of Technology trao học bổng tham dự European Forum Alpbach 2019 tại Áo và sau đó được bầu làm Forum Network Ambassador 2020. 
Thông qua kinh nghiệm hoạt động quốc tế, anh Phong tin tưởng vào tầm nhìn và tầm quan trọng của 17 mục tiêu phát triển bền vững, nên anh đã tham gia chương trình My World 2030 Asia-Pacific với tư cách Field Advocate, thuộc sáng kiến của UNDP khu vực Bangkok, UN SDG Action Campaign và UNV Asia-Pacific.
Và với vị trí Development Manager tại Thư Quán Doanh Nhân, anh Phong cam kết đồng hành hỗ trợ tất cả các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam để có được cơ hội tiếp cận những sản phẩm giáo dục chất lượng và từng bước hội nhập trở thành công dân toàn cầu.
Thai Pham

phạm quốc thái

operation manager

Anh Thái Phạm tốt nghiệp lớp Kỹ sư tài năng, ngành Xây dựng DD&CN khóa K11, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Trong quá trình học tập, anh Thái từng tham gia trao đổi sinh viên tại trường ĐH kỹ thuật Nanyang (Nanyang Technological University – NTU, Singapore). Sau đó, anh Thái nhận học bổng của chính phủ Ý năm 2017 (Invest Your Talent). Năm 2018, anh hoàn tất chương trình Thạc sĩ, chuyên ngành Phát triển bền vững tại Đại học Bang Arizona (Arizona State University, USA).

Anh Thái từng làm việc tại Teach For Vietnam với vị trí Quản lý của Fablab Tây Ninh năm 2018-2019. Tại đây, anh được truyền cảm hứng từ anh Phúc về các dự án xã hội, phục vụ cộng đồng.

Đến với Thư Quán Doanh Nhân, anh Thái hi vọng sẽ duy trì cộng đồng học tập và phát triển năng lực dành cho người trẻ có đam mê cống hiến cho quê hương.

Academic team

tfv-fellow-nguyen-thi-thu-thao-min

nguyễn thị thu thảo

IELTS INSTRUCTOR

Chị Thảo tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, đạt IELTS 8.0, và chứng chỉ TKT về giảng dạy tiếng anh.

Chị Thảo cũng là thế hệ thứ nhất tham gia chương trình Leadership Development Fellowship 2017-2019 cuả Teach For Vietnam, tham gia giảng dạy tiếng anh trực tiếp tại Tây Ninh. Hiện tại, chị Thảo đang là trợ lý Giám đốc điều hành Quỹ khởi nghiệp xanh

uyên nguyễn

IELTS INSTRUCTOR

Chị Uyên tốt nghiệp xuất sắc Chương trình Tiên tiến Công nghệ Thực phẩm, ĐH Nông Lâm TP. HCM chương trình tiếng Anh của UC Davis. 

Nhận học bổng Mitacs Globalink Summer Research Internship, tại đại học Alberta, Canada.

Với khát vọng cống hiến và niềm đam mê học hỏi và chia sẻ kiến thức, Uyên tham gia chương trình phát triển lãnh đạo Teach For Vietnam, giảng dạy tiếng Anh và STEM cho trẻ em nông thôn Tây Ninh trong 2 năm. Được làm việc trực tiếp và tiếp xúc với các mô hình giáo dục tâm huyết ở Quảng Nam, Hà Nội, Singapore v.v cô quyết tâm trở thành một người nuôi trồng tình yêu kiến thức.
Về giảng dạy tiếng Anh, ngoài việc được đào tạo về nghiệp vụ và làm việc ở một số trung tâm, Uyên đã đạt chứng chỉ TKT và CELTA, IELTS 8.0.
Uyên cũng chưa bao giờ lãng quên tình yêu khoa học, cô đã tham gia nhiều khóa tập huấn và tổ chức nhiều chương trình về STEM cho học sinh, cũng như là đồng tác giả cuốn sách khoa học đại chúng “Biết Thì Đã Ngon” do NXB Trẻ phát hành. 
Phương Vũ

Phương Vũ

IELTS INSTRUCTOR

Chị Phương – tốt nghiệp cử nhân bằng kép Kinh Tế và Marketing từ trường Đại học Mercyhurst, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Phương có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh căn bản, giao tiếp, và luyện thi IELTS cho học sinh trong nước và quốc tế.

Chị Phương cùng với anh Phong và chị Uyên là thế hệ thứ nhất tham gia chương trình Leadership Development Fellowship 2017-2019 cuả Teach For Vietnam, tham gia giảng dạy tiếng anh trực tiếp tại Tây Ninh.

Meet our alumni staff

tv_trang

Hoàng thị Thu Trang

tv_uyen

Uyên Trần

tv_thao

Thảo Nguyễn

tv_le

Lê vy

Phương Đoàn

Lucy Phuong Doan

Chị Phương từng là quản lý chương trình GMAT. Chị tốt nghiệp đại học Ngoại thương Cơ sở 2. Hiện tại chị đang theo học chương trình MBA tại đại học Missouri, Mỹ.

Lan Hương

lan hương

Chị Hương từng cùng đồng hành với Thư quán ở giai đoạn đầu. Chị tốt nghiệp đại học Ngoại thương Cơ sở 2.

Ho Thi Ngoc Le

Hồ Thị Ngọc Lệ

Chị Lệ từng thuộc đội ngũ quản lý của Thư quán. Hiện tại, chị đang là trợ lý giám đốc cho PNJ Watch, và từng là giám đốc hoạch định chiến lược của tập đoàn Masso.

Thế Duy

thế duy

Anh Duy từng thuộc đội ngũ quản lý của Thư quán. Anh từng tốt nghiệp đại học Ngoại thương Cơ sở 2. Hiện tại anh đang du học tại Hàn Quốc.