Mô hình học tập

Chúng tôi mang đến một mô hình học tập chất lượng cao với chi phí thấp cho các bạn sinh viên Việt Nam muốn trở thành một công dân quốc tế. Chúng tôi tin rằng:


Du học không chỉ cho người khá giả

Bạn mơ ước du học và gặp khó khăn như chuẩn bị hồ sơ, thiếu người hướng dẫn, không có động lực hay thậm chí chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp tri thức về GMAT, GRE, CFA, TOEFL, hay IELTS trong khi bạn gặp vấn đề tài chính cho những khóa học đắt đỏ tại các trung tâm? Các bạn gặp khó khăn hay đang loay hoay tự mình tổ chức nhóm ôn luyện các chứng chỉ quốc tế để cùng nhau tiến lên mỗi ngày? Hay cuối cùng, bạn thực sự thất vọng mô hình học kiểu cũ (đọc chép thụ động), hệ thống giáo dục không công bằng (người giàu có cơ hội học tập tốt hơn) và học hỏi từ những nền giáo dục tiên tiến nhất. Hãy đọc tiếp nhé, vì tất cả câu trả lời đã được viết ở đây, bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm, và trái tim của chúng tôi.

Để thành công, sinh viên Việt Nam cần phải năng động hơn.
Vì vậy, chúng tôi nghĩ ra một mô hình học tập mới phá vỡ truyền thống

Chúng tôi từ chối các lớp học truyền thống đại trà và thiết kế các lớp học kiểu mới với sự tương tác tối đa giữa giảng viên, trợ giảng cùng các học viên thông qua mô hình lớp học kết hợp. Các lớp tự học nhóm có hướng dẫn và một thư viện quý giá tập hợp các sách ngoại văn cần thiết. Tham khảo mô hình học Hybrid của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội, đặt Tình Nguyện Viên vào vị trí trung tâm

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng đây là nơi bạn bỏ ra chi phí ít nhất  và nhận lại nhiều nhất, không chỉ là kiến thức, kĩ năng, tư duy khác biệt mà còn là cơ hội gặp những con người cùng chí hướng, được giúp đỡ bởi cả một cộng đồng và truyền cảm hứng từ sự can đảm, những điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Chúng tôi hứa.

Sự ủng hộ của các bạn là thành công lớn nhất của TQDN và sự thành công của các bạn là động lực lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực vượt bậc, khát khao đem lại giá trị cho công đồng, TQDN có thể góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam đi xa hơn trên con đường phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp và sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn bản thân để đặt chân đến bất cứ mảnh đất nào bạn mong ước.

Câu chuyện thành công của chúng tôi sẽ còn tiến xa

Mô hình Lớp học kết hợp (Hybrid class) – đã và đang được áp dụng vào trong từng lớp học và bài giảng của TQDN. Đây cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi: Thay đổi tư duy và phương pháp học của cả một thế hệ trẻ Việt vẫn hàng ngày chìm đắm trong một nền giáo dục truyền thống thụ động, tốn kém và ít hiệu quả.