Thư quán doanh nhân

Là doanh nghiệp giáo dục xã hội được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh xây dựng và phát triển một cộng đồng học tập chuyên nghiệp, nơi người học được dẫn dắt tận tâm, chuyên nghiệp trong hành trình chinh phục các chứng chỉ Anh Văn quốc tế (IELTS, TOFEL, TOEIC, GRE, GMAT) nhằm phục vụ cho việc ứng tuyển thành công các học bổng du học.

tinh thần phụng sự cộng đồng

Và hoạt động trên tinh thần phụng sự cộng đồng vì một nền giáo dục bình đẳng cho mọi học viên, TQDN luôn cam kết trích 20% lợi nhuận để trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có mong muốn học các chứng chỉ Anh Văn quốc tế và hỗ trợ xây dựng hồ sơ xin học bổng.

Trên tin thần đó, đội ngũ lãnh đạo TQDN cam kết luôn hoạt động hết mình để giúp tất cả học viên sớm chinh phục được giấc mơ du học bằng học bổng. Bởi lẽ, tại TQDN, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta ai cũng đều xứng đáng nhận được nền giáo dục chất lượng.

Lớp Học Ươm Mầm Những Giấc Mơ
và Ngôi Nhà Của Sự Sẻ Chia Thành Công

TQDN hoạt động trên mục tiêu cốt lõi là giúp các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam phát huy tối đa năng lực lãnh đạo của bản thân thông qua việc học, thi các chứng chỉ Anh Văn quốc tế. Bên cạnh đó, TQDN còn hỗ trợ học viên ứng dụng tối đa những giá trị cốt lõi của bản thân vào các dự án cộng đồng, giúp các học viên xây dựng lộ trình phát triển chuyên nghiệp để ứng tuyển thành công vào các chương trình học bổng chính phủ danh giá.

Hành trình phụng sự giáo dục

TQDN hoạt động trên mục tiêu cốt lõi là giúp các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam phát huy tối đa năng lực lãnh đạo của bản thân thông qua việc học, thi các chứng chỉ Anh Văn quốc tế. Bên cạnh đó, TQDN còn hỗ trợ học viên ứng dụng tối đa những giá trị cốt lõi của bản thân vào các dự án cộng đồng, giúp các học viên xây dựng lộ trình phát triển chuyên nghiệp để ứng tuyển thành công vào các chương trình học bổng chính phủ danh giá.

Tại TQDN, người học sẽ được ươm mầm giấc mơ với lộ trình IELTS 7.0 rõ ràng với từng bậc học. Nếu học viên cần phát triển các kiến thức căn bản, thì TQDN có các lớp Pre IELTS, Foundation nhằm giúp các bạn vững chắc những kiến thức nền để tự tin trong hành trình chinh phục IELTS. Đối với những học viên cần phát triển vê kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, viết luận xin học bổng bằng, thì TQDN cung cấp những câu lạc bộ để thực hành cùng các chuyên gia. Bên cạnh đó, TQDN còn các chương trình tư vấn cá nhân cho những học viên đang dần định hình giấc mơ của mình.

Hoạt động với tinh thần sẻ chia thành công, các thế hệ học viên thành công đi trước của TQDN sẽ luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cùng thế hệ học viên hiện tại và sau này. Và lợi nhuận từ nguồn học phí của các lớp học sẽ được đội ngũ lãnh đạo của TQDN dùng vào việc trao các suất học bổng cho các bạn sinh viên cần nó, cũng như dung để thực hiện các chương trình giáo dục vì cộng đồng, các chuỗi workshops chuyên ngành… nhằm trang bị đầy đủ kiến thức về du học, học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Cá Nhân Hóa Sự Thành Công

Mỗi học viên của TQDN sẽ được xây dựng riêng cho mình một lộ trình học tập dựa trên năng lực đầu vào và phong cách học tập của từng cá nhân. Và bên cạnh đó, tùy vào ngành học, định hướng phát triển cá nhân, đội ngũ giáo viên, và lãnh đạo của TQDN sẽ giúp học viên định hướng, kết nối tới các nguồn lực phù hợp, để giúp học viên sớm chinh phục những mục tiêu du học, và hoàn thành được những dự định xa hơn.

Đa dạng hóa sự thành đạt

 “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau” Vì thế, TQDN luôn tạo ra những chường trình chia sẻ cộng đồng, tăng cường kết nối giữa học viên, cùng thế hệ những anh chị thành đạt trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, tạo ra môi trường học tập, trao đổi những kinh nghiệm, cơ hội cho nhau.

Phụng sự cộng đồng

 Hiện tại, TQDN đang có quan hệ hợp tác cùng Dế Mèn Hub – nơi ươm mầm những tài năng, doanh nhân trẻ; Green Edu – tổ chức giáo dục về nông nghiệp xanh sạch; Green University – kênh chia sẻ kiến thức tới công đồng; Teach For Vietnam – Giảng Dạy Vì Việt Nam, phát triển lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo một hệ sinh thái hỗ trợ giáo dục;  Hear Us Now – mang giáo dục bình đẳng tới nhóm học sinh câm điếc; G.A.P Institute – tổ chức định hướng, hướng nghiệp chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, TQDN Foundation – Quỹ Học Bổng cũng sẽ cam kết trong việc đa dạng hóa cơ hội thành công cho tất cả học viên.

Ngôi Nhà Chung - Hạnh Phúc Chung

Tại Thư Quán Doanh Nhân, chúng tôi tạo ra môi trường, nơi mà tất cả mọi người đều yêu thương nhau, quan tâm tới sự tiến bộ của nhau. Và đó chính là hạnh phúc chung của việc học, việc dạy, việc chia sẻ những trải nghiệm sống. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Mệt Mỏi Khi Phải Thắp Sáng Ước Mơ Của Bản Thân Một Mình?
Hãy Gõ Cửa THƯ QUÁN DOANH NHÂN Để Cùng Thành Công, Bạn Nhé!