Kính gửi các bạn học viên của Thư Quán Doanh Nhân,

Trong hành trình học thuật nhiều niềm vui phía trước, cùng với sự chúc phúc của những người đã gắn bó, đã yêu thương Thư Quán Doanh Nhân trong suốt những năm vừa qua, thay mặt đội ngũ lãnh đạo mới, tôi xin trân trọng gửi lời chào mừng tới tất cả các bạn.

Viết tiếp hành trình phụng sự giáo dục vì cộng đồng từ thế hệ lãnh đạo đi trước, tôi cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển lộ trình học thuật theo hướng cá nhân hóa, và đảm bảo tính chuẩn hóa đầu ra cho từng học viên. Bên cạnh đó việc tích hợp tinh thần lãnh đạo ứng dụng để hỗ trợ hành trình săn học bổng của học viên cũng là điều tôi đặt biệt quan tâm.

Bởi lẽ, hành trình chinh phục giấc mơ du học bằng học bổng với nhiều minh chứng sinh động và liên tục biến chuyển này sẽ đặt ra cho Thư Quán Doanh Nhân những thách thức to lớn nhưng đầy thú vị, đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo cần tìm ra những phương cách hỗ trợ học viên hiệu quả hơn. Vì thế Hành trình Học Thuật và Hành trình Ứng Dụng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia sẽ luôn được cập nhật và điều chỉnh theo tình hình thực tế của từng học viên.

Và để có kết quả tối ưu nhất, đội ngũ lãnh đạo – đội ngũ học thuật – đội ngũ chuyên gia hướng nghiệp của Thư Quán Doanh Nhân sẽ cùng học viên thực hiện những việc thiết thực nhất trong hành trình chinh phục giấc mơ du học này: xác định chi tiết lộ trình học tập, và xây dựng khung phát triển năng lực lãnh đạo phù hợp cho từng học viên; hỗ trợ cung ứng những đầu mục dự án cộng đồng liên quan nhằm giúp học viên có môi trường để áp dụng kiến thức vào thực tế; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các câu lạc bộ chủ điểm với khách mời là những diễn chuyên gia trong và ngoài nước, nhằm thúc đẩy tinh thần tự học, tự đào sâu nghiên cứu kiến thức chuyên ngành của các học viên, và đặc biệt là rèn luyện cho học viên khả năng thích ứng với sự thay đổi trong môi trường đa văn hóa, trong môi trường được tạo dựng bởi cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Là học viên của Thư Quán Doanh Nhân, các bạn hãy tự hào rằng mình đang bắt đầu một hành trình “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình” vốn gian nan nhưng đầy vinh quang. Vì thế, các bạn hãy định vị mình là chủ nhân của tương lai và có trách nhiệm cao cả trong việc cùng nhau xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Trong suốt hành trình phát triển học thuật cùng Thư Quán Doanh Nhân, tôi tin và mong là các bạn sẽ phát huy rõ nét tinh thần lãnh đạo của bản thân, quyết tâm xây dựng một cộng đồng học tập ngày càng phát triển vững bền. Vì một Thư Quán Doanh Nhân – nơi khởi đầu của sự thành công học thuật tới mọi học viên.

Kính chúc các bạn học viên của Thư Quán Doanh Nhân gặt hái được nhiều thành tựu trong hành trình học thuật của mình.

Lê Hoàng Phong - CEO
Đại diện Ban Lãnh đạo Thư Quán Doanh Nhân