Thực trạng

Nhiều sinh viên Việt dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh theo khung châu Âu.

Tỷ lệ sinh viên mới ra trường tự tin về khả năng tiếng Anh.

Tỷ lệ sinh viên thừa nhận khả năng ngoại ngữ của họ rất kém.

Hằng năm, sinh viên ra trường chật vật tìm kiếm việc làm vì số người năng lực tiếng Anh kém đang chiếm số lượng không nhỏ. Đây là rào cản khiến nhân sự VN thiếu tự tin trên tiến trình hội nhập. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Nhưng phần lớn là đến từ phương pháp dạy và học tiếng Anh chưa hiệu quả. Chương trình đào tạo Anh Văn thường phân bổ dàn trải trong thời gian dài, thiếu tính thực tiễn.

Và theo khảo sát, thì ngoài việc tham gia các tiết học trên lớp, phần lớn các bạn học sinh, sinh viên không thường xuyên tham gia vào các môi trường có sử dụng Anh ngữ để tự rèn luyện, thực hành và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên.

Nguồn số liệu: Theo Jobstreet.com năm 2015.

Mô hình Lớp học kết hợp

Tình hình chung

Có một vấn đề phổ biến của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi học tiếng Anh là dù có khả năng sử dụng đúng ngữ pháp, và khả năng đọc hiểu ở mức khá, nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi thực tập nói và viết các bài văn nghị luận, học thuật. Điều đó, khiến các bạn học sinh, sinh viên cảm thấy chán nản, thất vọng và muốn từ bỏ công cuộc học tiếng Anh.

Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Thư Quán Doanh Nhân đã xây dựng và phát triển “Lộ Trình học tiếng Anh IELTS Ứng Dụng” kết hợp mô hình Hybrid, để giúp các bạn học viên ngoài việc thi được điểm IELTS như ý (6.5-7.0), thì khả năng ứng dụng ngôn ngữ của các bạn sẽ tự nhiên, trôi chảy trong môi trường học thuật.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề sau

  • Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi làm phần Listening trong IELTS?
  • Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không hiểu hết phần Reading trong IELTS?
  • Bạn mất rất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ Việt sang Anh mỗi khi làm phần Writing trong IELTS?
  • Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai trong phần Speaking của IELTS?
  • Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa đạt IELTS 6.0 – 7.0?

Đó không phải lỗi của bạn!

Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn.

4 điểm khác biệt

học ielts tại thư quán

PHƯƠNG PHÁP

Được thiết kế dựa trên giáo trình, và tài liệu học thuật của các chuyên gia ngôn ngữ từ NXB Cambridge, mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm về các phương pháp khác biệt, độc đáo như: Phương pháp tự học và cải thiện Listening trong 4 tháng; Phương pháp học 3000 từ vựng theo gốc từ trong 5 tháng; Phương pháp nâng cấp kỹ năng viết luận theo phong cách học thuật.

Mô hình học

Chúng tôi từ chối các lớp học truyền thống đại trà. Tại Thư Quán Doanh Nhân, chúng tôi thiết kế các lớp học kiểu mới với sự tương tác tối đa giữa giảng viên, trợ giảng cùng các học viên thông qua mô hình lớp học kết hợp. Các lớp tự học nhóm có hướng dẫn và một thư viện quý giá tập hợp các sách ngoại văn cần thiết. Mô hinh học tập English Class – English Club – English Community với hạt nhân là IELTS cùng các khóa bổ trợ nâng cao, phát triển 6 nhóm năng lực thiết yếu để thành công trong hành trình săn học bổng du học.

Chương trình học

Chương trình giảng dạy được thiết kế để đảm bảo đầu ra đạt điểm IELTS 6.0 -7.0. Đặc biệt, học viên sẽ được học tập trực tiếp từ giáo trình Cambridge chuyên biệt, kết hợp cùng các workshops, webinars, và sharing sessions cùng các chuyên gia IELTS trong và ngoài nước.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên 100% giáo viên có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, GRE, GMAT.

5 lý do nên chọn

Thư quán doanh nhân

Mô hình học toàn diện

Ứng dụng mô hình học Hybrid, học viên có cơ hội được sử dụng tiếng Anh hàng ngày với: English Class – English Club – English Community

Hệ thống học liệu uy tín

Học viên tại Thư Quán Doanh Nhân sẽ được học tập và thi IELTS hiệu quả thông qua giáo trình Cambridge, Pearson, Macmillan, Collins, chuỗi những cuốn sách được tin tưởng nhất cho kỳ thi chuẩn hóa IELTS .

Giảng viên có chuyên môn cao

Thư Quán Doanh Nhân tự hào là hệ thống có đội ngũ giảng viên đạt chuẩn về chuyên môn tiếng Anh và được đào tạo hoàn thiện về năng lực giảng dạy.

Phương pháp học tiếng anh hiện đại

Thư Quán Doanh Nhân ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy, Mindmap đồng thời ứng dụng và phát triển các phương pháp giảng dạy tiếng Anh học thuật ở nhiều trình độ, để giúp bạn học thật hiệu quả, và có kết quả như ý.

Cơ hội học bổng du học

Ngoài việc giúp học viên tạo dựng môi trường học tiếng Anh, Thư Quán Doanh Nhân còn mang đến cho học viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các diễn giả; trải nghiệm các dự án cộng đồng từ đó nâng cao năng lực làm việc, xây dựng hồ sơ xin học bổng thành công.

Chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội

Người học là trung tâm

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng đây là nơi bạn bỏ ra chi phí ít nhất  và nhận lại nhiều nhất, không chỉ là kiến thức, kĩ năng, tư duy khác biệt mà còn là cơ hội gặp những con người cùng chí hướng, được giúp đỡ bởi cả một cộng đồng và truyền cảm hứng từ sự can đảm, những điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Chúng tôi hứa.

Sự ủng hộ của các bạn là thành công lớn nhất của TQDN và sự thành công của các bạn là động lực lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực vượt bậc, khát khao đem lại giá trị cho công đồng, TQDN có thể góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam đi xa hơn trên con đường phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp và sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn bản thân để đặt chân đến bất cứ mảnh đất nào bạn mong ước.

Câu chuyện thành công của chúng tôi sẽ còn tiến xa

Mô hình Lớp học kết hợp (Hybrid class)

Mô hình Lớp học kết hợp (Hybrid class)  – đã và đang được áp dụng vào trong từng lớp học và bài giảng của TQDN. Đây cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi: Thay đổi tư duy và phương pháp học của cả một thế hệ trẻ Việt vẫn hàng ngày chìm đắm trong một nền giáo dục truyền thống thụ động, tốn kém và ít hiệu quả.