[TQDN HCM] Tổng hợp kết quả kỳ thi CFA Level I, tháng 6/2014

  • 3 min read

Cuối tháng 7, những sĩ tử CFA Level 1 của Thư Quán Doanh Nhân (TQDN) đã nhận được những kết quả tốt đẹp sau hơn 6 tháng nỗ lực dùi mài kinh sử, “ăn ngủ cùng CFA” tại TQDN. TQDN chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua được kỳ thi lần này.

Tỉ lệ đậu CFA Level I của các bạn học viên và TNV tại TQDN – Hồ Chí Minh đợt vừa rồi là 10/12 bạn (83%), gấp đôi so với tỉ lệ đậu trung bình đợt vừa rồi (42%). Trong đó, nhiều học viên đạt số lượng môn trên 70% cao như: Tuấn Lợi (10/10), Bình Phương (9/10), Quang Minh (9/10), Quốc Trí (8/10), Hoàng Vũ (8/10)…

Có được một kết quả thi đáng tự hào như vậy là sự hội tụ kết tinh của nhiều yếu tố khác nhau, từ cá nhân cho đến tập thể. Thứ nhất phải kể đến tinh thần tự học và động lực học tập rất cao từ những thành viên các lớp CFA của TQDN. Thứ hai, không thể thiếu những giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và rất tâm lý. Các thầy không chỉ có khả năng truyền tải nguồn kiến thức sâu rộng như CFA đến học viên mà còn nhìn ra được những điểm yếu cần khắc phục của các bạn để mọi người kịp thời khắc phục. Thứ ba, chất keo kết dính hai yếu tố mang tính cá nhân trên chính là mô hình lớp học kết hợp hybrid class với chi phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo chỉ có ở TQDN. Môi trường tại TQDN đề cao tính tập thể, kỹ năng học tập và làm việc nhóm, đã làm tăng sự chủ động, hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức, góp phần không nhỏ trong kết quả học tập và thi cử của từng học viên.

Một mùa thi CFA nữa lại qua, trước mắt các bạn học viên vẫn tiếp tục là những thử thách của kỳ thi CFA Level II và III. Thư Quán Doanh Nhân chúc các bạn sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn thế trên con đường chinh phục tấm bằng CFA để trở thành một Chartered Holder. Còn đối với TQDN, kết quả vừa qua cũng là một động lực to lớn giúp tổ chức tiếp tục phát huy hiệu quả của mô hình nhóm học sáng tạo mới mẻ này, được vận hành bởi những trái tim đầy nhiệt huyết, tinh thần cống hiến vì cộng đồng của những tình nguyện viên trẻ tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *